Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Bánh táo chiên thơm lừng căn bếp sớm thu

Mùa táo tới có rất nhiều món ngon trong khoảng trái táo, bạn với thể thử làm món bánh táo chiên này nhé. Bánh rất hợp để nhấm nháp vào tiết trời mát mẻ, cộng một ly trà ấm đấy!

  • Gà nướng táo ngũ vị cho bữa cơm tối nhanh ngon
  • Bánh mì nhân táo mềm xốp ngon đến không ngờ
  • Mát bổ món chè rau câu táo nhãn
  • Bánh táo - món tráng mồm thơm ngon của mùa đông
  • Bánh táo thơm ngon cho ngày thu mát trời



một quả táo xanh (táo xanh sở hữu vị chua hơn táo đỏ nên lúc rán sẽ ngon hơn không bị ngán)

80g bột mì
60g đường
15g bột quế
1 lòng đỏ trứng
50ml sữa tươi ko tuyến đường
Chocolate (nếu thích)
Táo cắt thành từng khoanh tròn sở hữu độ dày chừng 0,3-0,5cm.
Khoét bỏ phần ruột ở miếng táo. mang thể dùng phương tiện cắt bột hình tròn nhỏ hoặc tiêu dùng dao mũi nhọn để khoét bỏ.
Hòa bột mì, 40g trục đường, 10g bột quế lòng đỏ trứng có nhau.
Đổ sữa vào trộn cho hỗn giao kèo nhất.
Cho chảo dầu lên bếp, đổ dầu đun hot. Nhúng miếng táo vào bột.
Cho táo vào cừu.

lúc bánh táo vàng lật lọng cho chín vàng đều.
khi bánh táo cừu đã vàng, gắp ra để ráo dầu.

Phần đường còn lại trộn với bột quế, lăn bánh táo cừu qua hỗn hợp vừa trộn.

nếu thích có thể đun phương pháp thủy chocolate, sau ngừng thi côngĐây rưới lên trên bánh. tiêu dùng hot.

Mùa táo tới với phần đông món ngon trong khoảng trái táo, bạn có thể thử khiến món bánh táo rán này nhé. Bánh rất hợp để nhâm nhi vào tiết trời mát mẻ cộng 1 ly trà ấm đấy! Bánh táo cừu mang vị chua chua của táo, vị ngọt vừa phải và thơm thơm mùi bột quế tạo nên hương vị “đúng chuẩn” mùa thu.


Chúc bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét