Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Cá chiên thế này vừa giòn vừa ngon lại chẳng tanh chút nào

Cá cừu kiểu này giòn rụm ăn rất đã mà gia vị lại thấm đều nhờ được tẩm ướp tường tận nên ngon thật là ngon!

  • 7 điều bạn phải biết để chiên cá giòn ngon không dính chảo
  • Chua ngon thanh nhẹ món canh cá nấu cà chua
  • menu cơm tối: cá cừu mắm gừng và rau bí xào tỏi
  • Mẹo nhỏ giúp món cá chiên không còn mùi tanh
  • Cá chiên giòn xốt chua ngọt thật ngon!




2 con cá thu nhỏ
3 muỗng canh nước tương
½ lon bia
3 muỗng canh nước mắm
2 củ tỏi
một muỗng canh ớt bột
hai củ gừng
Cá khiến cho sạch, bỏ vây, không lấy phần đầu và cắt phần thân thành từng khúc vừa ăn.

Tỏi và gừng băm nhỏ hoặc cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
Cho nước tương, nước mắm, bia, ớt bột, gừng và tỏi vào trộn đều cộng nhau rồi cho vào tô ướp mang cá trong vòng 2 tiếng. phương pháp khoảng 20-30 phút thì lật lọng cá 1 lần cho thấm đều.
Vớt cá ra đặt lên giấy chặm dầu cho ráo. Sau ngừng thi côngĐây đổ dầu vào chảo, dầu nóng đều thì cho cá vào rán vàng sao cho 2 mặt cá đều vàng ruộm đẹp mắt, hơi khô một tẹo là được.
Món cá rán giòn làm cực kì dễ, gia vị tẩm ướp rất đơn thuần và luôn sở hữu sẵn trong gian bếp, vậy mà hương vị lại thơm ngon đến bất thần. có bí quyết khiến cho này, cá thu được ướp lâu nên gia vị thấm đều rất đượm đà. tuy nhiên trước khi cừu, cá phải để thật ráo nước nên sau lúc cừu xong cá sở hữu độ giòn ngon và vàng ruộm rất đẹp mắt.
Chúc Cả nhà thành công với phương pháp khiến cá cừu giòn này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét