Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Bò nướng ống tre mang thịt bò được thái đều tay và ướp cùng rộng rãi nguyên liệu quyến rũ là món ăn không thể bỏ qua.
Gỏi đồng quê ko phải món ăn xa lạ nhưng khi thưởng thức vẫn làm người ăn mãi bịn rịn về hương vị. Tôm, giết thịt và các loại rau sống tươi mát như cải mầm, rau thơm, hành tây... được trộn cộng có nhau và hòa quyện 1 bí quyết tinh tế cộng nước trộn chua ngọt đặc trưng dành cho món gỏi.
Giò heo muối chiên giòn sở hữu phương pháp biểu thị đẹp mắt, đặc biệt là lớp da heo vàng tươi và giòn rụm. lúc chế biến món ăn này, đầu bếp ưu tiên chọn lọc giò heo trước vì giết thịt ở phần này đặc thù phổ thông và ngon hơn.
Món ăn càng ngon hơn khi được sử dụng kèm cùng kim chi được làm cho trong khoảng dưa cải, cà rốt, củ kiệu và dưa leo chua ngọt, kích thích vị giác. Nước xốt chấm cộng cũng được xem là một trong các nhân tố quyết định độ ngon và mang lại nét đặc biệt cho món ăn.
Bò nướng ống tre cũng là một món ăn chẳng thể bỏ qua. làm thịt bò được thái đều tay và ướp cùng phổ biến vật liệu khác nhau như: mè trắng, mù tạt vàng...

Điều thú vị của món ăn này là hương thơm của tre vàng hòa lẫn vào giết thịt khi đem nướng.
Cơm cháy kho quẹt tạo nên cảm giác mới mẻ và gây "nghiện" cho phổ biến thực khách. Bạn với thể nhắm nháp miếng cơm cháy nóng giòn có hương thơm thoang thoảng của nước dừa tươi hòa quyện cùng vị đặm đà, cay cay của tóp mỡ và tôm khô kho quẹt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét